TIỆN ÍCH - TRA CỨU

ĐỒNG HỒ TỰ CHẾ

ÂM LỊCH

NỘI DUNG CHÍNH DIỄN ĐÀN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)

ĐIỀU TRA Ý KIẾN

Bạn thấy trang này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Ý kiến khác

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  20289671.jpg 1242013SVTN1.jpg Cdsp1.gif Book11.jpg ONLINE.gif Vi_rut_pha_may_tinh_nhu_the_nao.swf LichsuVN.jpg Khonggicothethaytheem.mp3 Bay_giua_ngan_ha.swf Dong_song_que_anh_que_em.swf Flash_nen_181.swf Ok.flv Qua_tang_chuc_mung_nam_moi.swf MUNG_XUAN_TAN_MAO.swf Mot_khuc_tam1.swf Chuc_mung_nam_moi.swf Flas_mung_xuan_2011.swf Happy_new_yeardot_phao.swf CLICK_DE_THAY_DIEU_UOC_TRONG_NAM_MOI.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > VIRUS - TIỆN ÍCH REGISTRY > Phần mềm diệt Virus >

  Dùng PC Tools Internet Security miễn phí 1 năm

  PC Tools, hãng phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm bảo mật hàng đầu, cho bạn đăng ký và sử dụng PC Tools Internet Security 2009 trong thời hạn 1 năm

  Giới thiệu về PC Tools Internet Security

  PC Tools Internet Security là gói phần mềm cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng về bảo mật như diệt virus, spyware, malware, chống thư rác, tường lửa… Phiên bản dùng thử của chương trình mặc dù không giới hạn thời gian, nhưng lại hạn chế không cho phép người dùng xóa đi các virus và phần mềm độc hại tìm ra trong quá trình quét.

  pc-tools-internet-security_500

  Một vài tính năng nổi bật

  - PC Tools Internet Security được tích hợp công cụ Spyware Doctor, một trong những công cụ nổi tiếng nhất thế giới về diệt Spyware. Ngoài ra còn có cả tính năng diệt virus với cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên, để đảm bảo diệt được những loại virus mới nhất.

  - Gói phần mềm này còn bao gồm cả tính năng Firewall, quản lý các kết nối trên hệ thống để đảm bảo thông tin không bị gửi ra ngoài trái phép.

  - Ngoài ra, PC Tools Internet Security còn có chức năng lọc thư rác, quản lý các tiến trình, quản lý trình duyệt và còn rất nhiều các tính năng bảo mật mạnh mẽ khác.

  Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí:

  - Đầu tiên, bạn truy cập vào trang khuyến mãi tại http://www.pctools.com/wbc/, điền đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ email, mật khẩu bất kỳ và nhấn Sign Up.

  active1

  - Một email xác nhận sẽ được gửi từ PC Tools vào địa chỉ bạn đã sử dụng ở trên. Click vào đường link có trong nội dung email để kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

  - Sau khi kích hoạt tài khoản, 1 email khác sẽ được gửi tới, trong đó chứa tên đăng ký và đoạn mã bản quyền của chương trình.

  active2_500

  - Tiếp theo, download bản dùng thử của PC Tools Internet Security 2009.

  - Sau khi cài đặt, khởi động lại máy tính, cập nhật cơ sở dữ liệu của chương trình. Tiếp theo, tại giao diện chính của chương trình, click vào Register, điền thông tin (tên và đoạn mã đăng ký) có được ở trên và khung tương ứng và nhấn Register.

  Bây giờ, bạn đã được sử dụng chương trình với đầy đủ bản quyền các tính năng trong thời gian 1 năm.

  Bạn cũng có thể đăng ký với nhiều email để nhận được những mã kích hoạt khác nhau, khi thời gian 1 năm gần kết thúc, chúng ta có thể sử dụng thông tin đăng ký khác để đăng ký bản quyền đầy đủ của chương trình thêm 1 năm nữa.

  Như vậy, chỉ cần một vài bước là bạn đã có thể sử dung 1 trong những bộ phần mềm bảo mật hàng đầu hiện nay với bản quyền đầy đủ trong khoảng thời gian khá dài. Hy vọng, gói phần mềm bảo mật này sẽ giúp cho máy tính của bạn an toàn hơn.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Kim Tường @ 19:27 17/09/2009
  Số lượt xem: 1641
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến