TIỆN ÍCH - TRA CỨU

ĐỒNG HỒ TỰ CHẾ

ÂM LỊCH

NỘI DUNG CHÍNH DIỄN ĐÀN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)

ĐIỀU TRA Ý KIẾN

Bạn thấy trang này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Ý kiến khác

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  20289671.jpg 1242013SVTN1.jpg Cdsp1.gif Book11.jpg ONLINE.gif Vi_rut_pha_may_tinh_nhu_the_nao.swf LichsuVN.jpg Khonggicothethaytheem.mp3 Bay_giua_ngan_ha.swf Dong_song_que_anh_que_em.swf Flash_nen_181.swf Ok.flv Qua_tang_chuc_mung_nam_moi.swf MUNG_XUAN_TAN_MAO.swf Mot_khuc_tam1.swf Chuc_mung_nam_moi.swf Flas_mung_xuan_2011.swf Happy_new_yeardot_phao.swf CLICK_DE_THAY_DIEU_UOC_TRONG_NAM_MOI.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > MULTIMEDIA (Các tiện ích âm thanh, hình ảnh) >

  WM Recorder: Phần mềm giúp tải chương trình truyền hình từ Internet

  Khi mà Internet ngày càng phát triển mạnh về đường truyền và tốc độ thì việc dùng đường truyền ADSL để tải chương trình truyền hình đang ngày được mọi người sử dụng để tiết kiệm chi phí mua Card tivi Turner.
   

  Với chương trình WM Recorder, bạn có thể ghi lại các chương trình ngày xuân thông qua đường truyền ADSL ở các trang Web truyền hình trực tuyến như http://vtc.com.vn, Tuổi Trẻ Media...

  13899-1_500
     Các tải và đăng ký.

  WM Recorder phiên bản mới nhất 12.0, dung lượng tập tin cài đặt là 2.45MB. Bạn tải dùng tại đây. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phiên bản 11 hiện cũng cho chất lượng khá tốt tại địa chỉ http://www.box.net/shared/jxf6vxv1xe. Sau khi tải hoàn tất.

  Bạn giải nén vào thư mục bất kỳ. Chạy tập tin WmrInstall_11.exe để cài đặt. Sau đó, bạn copy tập tin WMR11.exe nằm trong thư mục Dang Ky và chép vào thư mục cài đặt chương trình (mặc định là ổ C:\Program Files). Chạy tập tin dangky.exe để lấy thông số và kích hoạt để dùng chương trình lâu dài.

     Thiết lập trước khi sử dụng.

  Sau khi đã đăng ký thành công. Bạn chạy chương trình. Trước khi sử dụng, bạn nên thiết lập một vài thông số cho chương trình để có thể hoạt động tốt trên máy tính thông qua tùy chọn Settings.

  WM Recorder là một phần mềm dễ và mạnh nhất để ghi lại video và audio. Chỉ việc mở WM Recorder, coi video hay nghe nhạc và chúng sẽ được tự động ghi lại. Tất cả những định dạng và giao thức phổ biến được hỗ trợ đầy đủ.Những đoạn ghi lại sẽ được lưu với định dạng file media trong máy tính của bạn. Bạn có thể coi hay nghe bất cứ khi nào bạn thích ngay cả khi không có kết nối Internet.

  Những chức năng cao cấp:

  * Tự động ghi
  * Bảng thời gian hoạch định có sẵn
  * Ghi nhanh - đạt đến tốc độ 5x
  * Ghi lại những video có bảo vệ bằng password
  * Ghi với chất lượng cao nhất ở những kết nối có tốc độ chậm
  * Ghi với nhiều luồng cùng 1 lúc
  * Hỗ trợ phục hồi
  * Cắt và nối các đoạn ghi

  Hỗ trợ tất cả những đinh dạng, bao gồm:

  * Windows Media
  * Real Audio and Real Video
  * Flash Video (FLV)
  * Mpeg
  * QuickTime
  * Streaming MP3 (Shoutcast)  Tại thẻ General, bạn nhấn Recordings Folder để chọn thư mục lưu tập tin. Thường là thư mục lưu các chương trình tivi.


  Tại thẻ Recording Modes. Bạn chọn Pro mode. Đánh dấu chọn vào Auto Recording để chương trình tự động lấy tập tin từ URL đang trình diễn trên trình duyệt Web. Đây là tùy chọn cấp cao. Bạn có thể thiết lập nếu cần.

  Tại thẻ Media Options, cho bạn chọn các định dạng tập tin mà chương trình hỗ trợ. Hầu hết, các định dạng này đều được hỗ trợ bởi WMP và Real Player.
  Hai thẻ còn lại là LAN Proxy và WMR Ports bạn để mặc định theo thiết lập của hệ thống.

  Sử dụng.

  Bạn chạy chương trình Wm Recorder. Sau đó, bạn dùng trình duyệt Web vào trang truyền hình trực tuyến bất kỳ. Khi đó, WM Recoder sẽ tự động ghi nhận đường dẫn và tải về tập tin Video cho bạn xem Offline.

     Ngoài ra, bạn có thể lên lịch thu chương trình ti vi với chức năng Schedule Recording.

  13899-5
     Để thực hiện, bạn click trái vào icon ở phần Options trên khung chính chương trình, chọn Schedule Recording. Sau đó, bạn thiết lập thời gian cụ thể ngày giờ ghi âm. Khi tới thời gian chỉ định, chương trình sẽ tự động ghi lại chương trình cho bạn xem offline.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Kim Tường @ 20:50 18/08/2009
  Số lượt xem: 1526
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến