TIỆN ÍCH - TRA CỨU

ĐỒNG HỒ TỰ CHẾ

ÂM LỊCH

NỘI DUNG CHÍNH DIỄN ĐÀN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)

ĐIỀU TRA Ý KIẾN

Bạn thấy trang này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Ý kiến khác

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  20289671.jpg 1242013SVTN1.jpg Cdsp1.gif Book11.jpg ONLINE.gif Vi_rut_pha_may_tinh_nhu_the_nao.swf LichsuVN.jpg Khonggicothethaytheem.mp3 Bay_giua_ngan_ha.swf Dong_song_que_anh_que_em.swf Flash_nen_181.swf Ok.flv Qua_tang_chuc_mung_nam_moi.swf MUNG_XUAN_TAN_MAO.swf Mot_khuc_tam1.swf Chuc_mung_nam_moi.swf Flas_mung_xuan_2011.swf Happy_new_yeardot_phao.swf CLICK_DE_THAY_DIEU_UOC_TRONG_NAM_MOI.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > Printing ( In ấn ) >

  In nhanh nhiều định dạng tài liệu khác nhau cùng lúc

  printconductor

  Trong quá trình làm việc, bạn phải cùng lúc xử lý nhiều tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau như văn bản (*.doc), bảng tính (*.xls), bài báo cáo (*.ppt), ebook (*.pdf)...

  Khi đó nếu muốn thực hiện việc in ấn thì phải lần lượt mở từng tài liệu ra rồi thực hiện việc in nhỏ lẻ trên từng môi trường tương ứng. Với cách làm như thế chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian. PrintConductor sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên chỉ bằng vài thao tác click chuột đơn giản.

  Sau khi cài đặt và kích hoạt, từ giao diện làm việc chính của chương trình, bạn hãy bấm vào Add Document to the list… rồi bấm OK để chèn những định dạng tài liệu theo dạng từng file có trên máy vào (hỗ trợ các định dạng file thông dụng nhất hiện nay như Adobe PDF, Word DOC, WordPad WRI, WPS, RTF, TXT, Excel XLS, PowerPoint PPT, PPS, POT, Visio VSD, DWG, DXF, SNP) hoặc bấm vào tùy chọn Scan Folder for Document… để chọn toàn bộ tài liệu có trong một thư mục. Sau khi chọn xong, các file này sẽ được thể hiện thành một bảng danh sách và liệt kê ở giao diện chính của chương trình.

  Ngoài ra, bạn có thể xem trước lại nội dung tài liệu trước khi in bằng cách click chuột vào tên file tương ứng trong danh sách và bấm vào tùy chọn Open Selected Document in Default Viewer hoặc có thể lưu lại danh sách này để in khi khác bằng tùy chọn Save the list to a file.., và xóa từng file trong danh sách bằng tùy chọn Remove select.

  Để bắt đầu việc in đồng loạt, hãy nhấn vào nút Next và chọn máy in có trên hệ thống muốn xuất kết quả ra, cuối cùng bấm vào tùy chọn Run để bắt đầu cho việc in đồng loạt nhiều định dạng file.

  Lưu ý: Việc in ấn theo kiểu hàng loạt này sẽ được sắp xếp theo trật tự ưu tiên đã liệt kê ở trong bảng danh sách. Ngoài ra, khi sử dụng chương trình không đồng nghĩa với việc bạn không cần phải cài đặt trình duyệt file tương ứng. Ví dụ: nếu bạn muốn in file văn bản (*.doc) thì máy bạn phải cài đặt thêm trình Microsoft Word vì việc xử lý in phải thông qua các trình xử lý định dạng tương ứng.

  Chương trình PrintConductor hiện có phiên bản mới nhất là 1.4, với dung lượng 560KB. Tương thích với mọi hệ điều hành Windows hiện nay, bạn đọc quan tâm có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình này về từ địa chỉ:

  http://print-conductor.com/download/printconductor_setup.exe.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Kim Tường @ 21:44 20/07/2009
  Số lượt xem: 1577
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến