TIỆN ÍCH - TRA CỨU

ĐỒNG HỒ TỰ CHẾ

ÂM LỊCH

NỘI DUNG CHÍNH DIỄN ĐÀN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)

ĐIỀU TRA Ý KIẾN

Bạn thấy trang này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Ý kiến khác

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  20289671.jpg 1242013SVTN1.jpg Cdsp1.gif Book11.jpg ONLINE.gif Vi_rut_pha_may_tinh_nhu_the_nao.swf LichsuVN.jpg Khonggicothethaytheem.mp3 Bay_giua_ngan_ha.swf Dong_song_que_anh_que_em.swf Flash_nen_181.swf Ok.flv Qua_tang_chuc_mung_nam_moi.swf MUNG_XUAN_TAN_MAO.swf Mot_khuc_tam1.swf Chuc_mung_nam_moi.swf Flas_mung_xuan_2011.swf Happy_new_yeardot_phao.swf CLICK_DE_THAY_DIEU_UOC_TRONG_NAM_MOI.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > GƯƠNG MẶT THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU >

  BLOG HÓA HỌC của thầy giáo Nguyễn Đình Hành

  ndhanh

      Để mở đầu cho chuyên mục đặc biệt này, DIỄN ĐÀN TƯ VẤN TIN HỌC xin giới thiệu với quý thầy cô và các bạn một trang web tuy còn rất mới nhưng đã có một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng  Violet của chúng ta. Đó là BLOG HOÁ HỌC của thầy giáo Nguyễn Đình Hành tại địa chỉ: http://dhanhcs.violet.vn/

      Trước hết xin giới thiệu một chút về chủ nhân của trang web đặc biệt này:

      Thầy giáo Nguyễn Đình Hành sinh năm 1968, hiện nay là giáo viên trường THCS Chu Văn An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai. Vợ chồng thầy đã có 2 con: con trai lớn 10 tuổi và con gái 1 tuổi. Chàng trai quê ở Phù cát, Bình định ngày nào nay đã là một trong những giáo viên cốt cán bộ môn Hoá học của huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.  Nhiều năm đạt CSTĐ cấp cơ sở và cấp Tỉnh.  Thầy được PGD mời bồi dưỡng HS giỏi bộ môn Hóa học từ năm 1999 tới nay, năm nào cũng đạt kết quả tương đối.

      Tâm sự với chúng tôi, th ầy Hành khiêm tốn nói: “Tôi đến với violet rất muộn trong một lần đi tìm đề thi HSG vào mùa hè năm 2008, tôi vô tình vào trang của thầy Trần Anh Huy. Tôi thấy hay quá và đăng ký thành viên, rồi sau đó lập BLOG cho riêng mình. BLOG Hóa học của tôi lập vào đầu tháng 02/2009. Từ đó đến giờ, tôi luôn không ngừng học hỏi các thầy cô trên violet. Đặc biệt là các thầy cô có trình độ tin học như Thầy Thành, Thầy Tường, Thầy Hiếu, Thầy Danh ...”

      Đến với BLOG HOÁ HỌC của thầy giáo Nguyễn Đình Hành chúng ta cảm nhận được đây là một trang web hay, trình bày bố cục hợp lý, đặc biệt những bài giảng giáo án đều có chất lượng. Ngoài ra BLOG HOÁ HỌC cũng là địa c ỉ đáng tin cậy cho những ai đam mê tin học. Là khách quen của DIỄN ĐÀN TƯ VẤN TIN HỌC chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp và tinh thần chia sẻ rất cao của thầy Hành. Thầy luôn sẵn sàng chỉ bảo cho các đồng nghiệp chưa thạo về tin học cũng như là sang tận nơi để chỉ  bảo, góp ý. Chẳng thế mà BLOG HOÁ HỌC đã thu hút trên d ưới 600 thành viên và hơn 1000 lượt truy cập mỗi ngày, đó là chưa kể đến hàng chục ý kiến của các thành viên trong việc giao lưu, trao đổi.

      Có thể nói BLOG HOÁ HỌC của thầy giáo Nguyễn Đình Hành chính là gương mặt tiêu biểu trong cộng đồng VIOLET của chúng ta. Xin chúc mừng thầy Hành, chúc mừng BLOG HOÁ HỌC. Xin kính chúc thầy và gia đình mạnh khoẻ, chúc cho trang web của thầy mãi là điểm sáng trong học tập và nghiên cứu.

  Hãy đến với BLOG HOÁ HỌC!

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Kim Tường @ 18:33 05/07/2009
  Số lượt xem: 6278
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thanh Bình)
  Avatar
  Xin chúc mừng thầy Hành, chúc mừng BLOG HÓA HỌC là gương mặt tiêu biểu kỳ này.
  Avatar

  Xin chúc mừng Thầy Hành! Cười 

  Avatar
  Chúc mừng thầy Nguyễn Đình Hành là cá nhân tiêu biểu của DIỄN ĐÀN, hy vọng thầy cố gắng hơn nữa.
  Avatar
  Cảm ơn Thầy Tường đã quan tâm đến BLOG HÓA HỌC! Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa! Chúc Diễn đàn này ngày càng phát triển! Chúc thầy sức khỏe và có nhiều may mắn!
  Avatar

  “Tôi đến với violet rất muộn trong một lần đi tìm đề thi HSG vào mùa hè năm 2008, tôi vô tình vào trang của thầy Trần Anh Huy. Tôi thấy hay quá và đăng ký thành viên, rồi sau đó lập BLOG cho riêng mình"

   Ái chà ! phải trang của tôi không Thầy Hành.

  Avatar
  Cảm ơn thầy Huy đã ghé thăm, đây là những lời thầy Hành gửi cho tôi bằng thư riêng khi tôi lấy tư liệu viết bài này. Tôi nghĩ chắc chắn là thầy rồi.
  Avatar
  Xin chào 3 khách và 4 thành viên

  Chúc các thầy cô có một buổi tối vui vẻ.

  Avatar
  Cảm ơn anh đã làm banner cho em, chúc anh và gia đình mạnh khoẻ.
  Avatar

  Chào thầy Tường, chuyên mục này của thầy rất hay, hy vọng là có nhiều thành viên sẽ vinh dự được thầy giới thiệu.

  Chúc thầy mạnh khoẻ, hạnh phúc và có một năm học thành công.

  Avatar

  Xin chúc mừng thầy Lê Kim Tường và trường THPT Cẩm thủy 1 của thầy vinh dự là thành viên tiêu biểu kỳ này. Chúc thầy mạnh khỏe và thành công.

   
  Gửi ý kiến