TIỆN ÍCH - TRA CỨU

ĐỒNG HỒ TỰ CHẾ

ÂM LỊCH

NỘI DUNG CHÍNH DIỄN ĐÀN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • (Lê Kim Tường)

ĐIỀU TRA Ý KIẾN

Bạn thấy trang này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Ý kiến khác

LIÊN KẾT WEBSITES

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  20289671.jpg 1242013SVTN1.jpg Cdsp1.gif Book11.jpg ONLINE.gif Vi_rut_pha_may_tinh_nhu_the_nao.swf LichsuVN.jpg Khonggicothethaytheem.mp3 Bay_giua_ngan_ha.swf Dong_song_que_anh_que_em.swf Flash_nen_181.swf Ok.flv Qua_tang_chuc_mung_nam_moi.swf MUNG_XUAN_TAN_MAO.swf Mot_khuc_tam1.swf Chuc_mung_nam_moi.swf Flas_mung_xuan_2011.swf Happy_new_yeardot_phao.swf CLICK_DE_THAY_DIEU_UOC_TRONG_NAM_MOI.swf

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > THEMES, STYLES ( Làm đẹp giao diện Windows ) >

  Fireworks Screensaver - chương trình bắn pháo hoa tuyệt đẹp

  Với chương trình Fireworks Screensaver, những người sử dụng máy vi tính sẽ được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp ngay trên desktop của mình.

   
  Hướng dẫn kỹ thuật

  Sau khi cài đặt chương trình thành công, theo mặc định Fireworks Screensaver sẽ là trình bảo vệ màn hình chính. Trước khi xem hiệu ứng pháo hoa, người dùng có thể chỉnh các thông số có trong chương trình bằng việc vào Display Properties chọn thẻ Screen Saver rồi bấm vào Setting.

  Tại đây các thông số có thể được điều chỉnh như Hide mouse cursor during the presentation (giấu trỏ chuột, ngăn việc click chuột nhằm thoát khỏi chương trình và chỉ sử dụng phím Esc để thoát), Random Effects (tạo hiệu ứng chuyển cảnh pháo hoa), Effect time (chỉnh thời gian di chuyển của các hiệu ứng), Show Clock (tạo thêm đồng hồ theo dõi thời gian khi trình diễn pháo hoa)…

   

  Sau khi điều chỉnh xong, người dùng quay lại Display Properties tại thẻ Screen Saver, chọn thời gian để kích hoạt hiệu ứng tại mục Wait, nhấn dấu chọn vào On resume, password protect để tạo thêm tính năng đòi hỏi mật khẩu khi thoát Screensaver (nếu cần). Cuối cùng bấm vào nút OK để hoàn tất.

  Địa chỉ down phần mềm miễn phí fireworks.exe


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Kim Tường @ 20:11 29/06/2009
  Số lượt xem: 2491
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến